After BPS with Doppler ay naadmit agad ako dahil may gap ang blood flow sa cord at malaki si baby

EDD: May 8, 2024 Birth: April 19, 2024 via CS at 37 weeks 5 days Baby Boy, 50 cm & 3.3kgs. His picture right after nyang lumabas at malinisan.

After BPS with Doppler ay naadmit agad ako dahil may gap ang blood flow sa cord at malaki si baby
1 Trả lời

Ang puti at ang pogi 😄 Congratulations, mommy! Pahinga po nang mabuti and get well soon... ☺️🙏