April 26, 2024

Hi Mga Mommy :) EDD: APRIL 26, 2024 Last IE : 1-2 cm Sino po same due ko? Kumusta po kayo?? ☺️☺️☺️☺️ Goodluck sa atin. Safe delivery to us. ❤️❤️

6 Các câu trả lời

lower na tummy ko, lagi lang ako nag discharge ng milky white ba tawag don 🥹 April 19 edd ko, Panay tigas lang at sakit NG balakang na fefeel ko , diko pa alam ano update cm ko haysss

2mo trước

malapit na due mo po, goodluck sainyo safe delivery po ❤️

same tayo mi april 26 edd, 2 weeks na ko 1cm, no sign of labor pero laging may lumalabas na mucus plug

2mo trước

Sa akin din po may mga nalabas ngayon 3cm na kaso mataas pa daw si baby -_- nag eenjoy pa ata sa loob hehehe.

Same due mhie pero nanganak na ako mung April 11 normal delivery. Safe delivery mhie, kaya yana

2mo trước

Wow sana all nakaraos na hehehe. Congrats mhie ☺️☺️☺️

due ko April 17 nkaraos din KaNina medaling araw. april16

2mo trước

Congratsss po ❤️

April 27 edd, 2cm din, masakit na sa singit at puson

2mo trước

Same po masakit na sa singit lalo na pag mag change ng position pag nakahiga. Goodluck mhie

Good luck po sa inyo team april 💕

2mo trước

Thank you po. :)