May 8,2020

Edd: May 10,2020 DOB: May 8,2020 Normal delivery Baby Girl ? Amara Louise Hi mga momsh ? Share ko lanh experience ko. May 8,2020 . 2:40am nagising ako . Wala pa naman ako nararamdaman basta ihing ihi ako tapos pagkaihi ko may white discharge na kasama . Tapos parang nagugutom ako .Kumain muna ako ng tinapay . Balik na ulit ako sa pagkakatulog ng parang natatae ako na kasamang paghilab . Inorasan ko every 2mins ung interval nya. So naisip ko na baka active labor na ako. Naglakad lakad ako mula 3am .pasakit na ng pasakit yung nararamdaman ko. 5:30am pumunta na kami ng lying in. Nung ina i.e ako 8cm na daw kaya konting lakad pa. 6 :27am lumabas na ang baby girl ko 2.8kls sya via normal delivery. Ang sarap ss feeling na nakaraos na ako. Maraming salamat sa apps na ito ang dami kong natutunan. By the way 3days akong uminom ng primerose 3x a day. Nakatulong din talaga sya kasi nung May 5 close cervix pa ko. Hehe . Sa mga aanak po dyan mga momshi more squats at lakad po para makaraos na din kayo. ??

May 8,2020
53 Các câu trả lời

Hai maam pwede mag tanong pwede ba ako uminom nang primrose kahit hindi nag sabi ang oby natin kasi may 24 yung due date ko Last March pa ako nag pa chek up ngayon hindi na gusto kuna talaga maganak?

4y trước

Di ko po alam kung pede walang reseta. Kasi sa lying in lang din po ako nagpacheck up may available na po sila dun na mga gamot eh .Kaya sa kanila na po ako mismo bumili. Lakad lakad ka na lang po muna momsh. Drink ng pineapple at kausapin nyo din po si baby na wag kayo pahirapan sa pag anak☺

Congrats momshie 😇same Edd pero ito padin ako wala pang sign 😌2x aday ako nainum ng primerose w/ 3x aday ng buscopan pero wala padin . Advice naman momsh

4y trước

Lakad lakad lang po momshi. May 5 po close cervix pa din po ako. Nag start na po ako maglakad lakad nun .isang oras sa umaga at hapon. Sa gabi squat squat na lang po. Tapos kausapin po si baby na lumabas na at wag kayo pahirapan. Ayun effective naman po.☺💓

Congrats sis almost 1 week nako na take ng evening primrose road to 40weeks nako but still wala pa din hays sana makaraos nako 😭

Buti ka pa ako nung may 7 pa duedate as of now no signs of labor.. 40 weeks and 3 days na ako

4y trước

sa ob mo ipagawa sis yan ah. pra safe kayo ni baby. Have a safe delivery sis. pray lng

𝚑𝚎𝚕𝚕𝚘 𝚋𝚊𝚋𝚢 𝚐𝚒𝚛𝚕.. 𝚢𝚘𝚞𝚛 𝚜𝚘 𝚌𝚞𝚝𝚎

wow! galing naman. Congrats sis. sana sing bilis mo lang din kmi manganak InshaAllah.

Ako 7Months nag squats nako hehehe kaya Feeling ko NASA puson Kona gawi si baby. .

Wow! Buti nman po at saglit lng pag la labor mo, sana ako rin saglitang labor..🖤💕

4y trước

Tiwala lang po☺💓

Ang tangos naman ng ilong. Congrats momsh. God bless po sa inyo ng lo nyo. 😊

4y trước

Thank you po momsh💓☺

wow nag bilis mo nanganak momsh. sanaol hehehee. congrats po. god bless