TEAM MAY

Yhuan Gabriel G. Pil EDD: MAY 10, 2020 DOB: MAY 5, 2020 @8pm WEIGHT: 3kilos Via normal delivery 39weeks 2days ?? Nakaraos din sa wakas.. Sa mga malapit ng manganak diyan na mommies Goodluck always pray lang kay GOD. Hindi niya kayo pababayaan

TEAM MAY
26 Các câu trả lời

Congrats mamsh! mahirap po bang ilabas kapag lalaki? hahaha ftm po at team may here 36 weeks and 6 days na medyo kinakabahan 😅

4y trước

Salamat mamsh 💓 hehe excited na nakakakaba pero kakayanin para kay baby 😊

Wow momshie congrats 😊 same tyo na nganak nung may 05 din lumabas baby girl ko 😄

Congrats sis. Ask ko lan masskit po ba hehe kinakabahn kasi ako team may

congrats mamsh., 39 weeks and 3 days na ako, pero di pa rin open cervix q

4y trước

Same edd po. Close cervix din ako. Sana makaraos na po tayo. Nakakaworry at the same time nakakaexcite😊

congrats po, buti pa po kayo nakaraos na, ako wala pa png sign of labor.

4y trước

momshie, di k po ngpacheck sa ob mo?

Congrats po momshie😊 sana makayanan ko din

Ilan oras po kau nglabor at ilan taon n kau ngyn?

4y trước

Isang oras po bago lumbas si baby. 22 na po ako

Congrats mamsh. Kaya to 🙏🏼

Congarts momsh and hello baby

Tangos ng ilong ni baby ❤