Milk for 1 year old baby and up

EBF po si Baby hanggang mag 1 year old sya, plano ko po suportahan ng milk after 1 year old. Ano po mairerecommend nyo po? #FTM

6 Các câu trả lời

Mix feeding kami ng 16 months LO ko. Super lakas pa din nya magmilk, mahina sa solids. Hindi sakitin and pasok ang weight sa age (he’s currently weighing 12.4 kgs). Promil gold ang formula milk and hiyang naman sya so far. Mas lamang pa din ang breastmilk, like 60-70% breastmilk and 30-40% formula milk. Exclusively pumping ako pero medyo humina na milk ko since hindi na ko consistent sa pumping sched ko.

pwede na FullCreamMilk sa toddler age.. yung LO ko nag umpisa mag FCM nung 13mos old siya.. as beverage siya iniinom ng LO ko after kumain.. since napakagana kumain ng solid foods at til now 2yo na nagpapa breastfeed pa rin ako.. hindi ko na pinatry mag formula milk kasi sa solids na kumukuha ng sapat na nutrisyon si LO ko..

2mo trước

Yes that is only applicable if may balanced diet na from solid food si baby. If not, better iformula pa din (if not breastfeed ah, pero breastmilk is still best for babies)

At 1yo, better po to focus on giving nutritious solid foods to sustain their growing needs, and continue breastfeeding for as long as you'd like. Any other milk will do as you're already giving them the best there is (breastmilk) anyways ☺️

2mo trước

noted mi. lahat ng puree nya ngayon is more on fruits, protein and vegetables. no more sweets and walang kahit anong pampalasa ang puree nya.

enfagrow mi, ebf din sya dati kaya lang nung nag 1 year pinag mix ko na, nagustuhan Naman nya mag 1 year and 2 months na sya sa 28, sabAyan mo din ng healthy meals and snacks mi

2mo trước

same mii.

kung malakas na sa solid food si baby, full cream milk.. kung dependent pa sya sa milk, any formula milk..

bonakid po or nestogen