Ask ko lng po kung may nakaencounter na ng ganito turning 8months si baby and nagssolid food na siya

EBF po kami and ako po gumagawa ng puree niya like smash banana, apple, broccoli, squash, sayote mga ganon po piniprepare ko. Lahat po biniblender ko muna. Kagabi and ngayon ganyan poopoo nya di naman po sya naiyak pag napoopoo. Pero nagtataka ko kase mejo solid yung poopoo nya pero malambot naman pero dina tulad noon na parang peanut butter. Lumakas po siya kumain mga 3days na 2x a day napo sya nakain. Is this normal po? # #FTM #pleasehelp #firsttimemom #advicepls #firstbaby #firstmom

Ask ko lng po kung may nakaencounter na ng ganito turning 8months si baby and nagssolid food na siya
6 Các câu trả lời

normal lang once nag-iba ng pinapakain.

1y trước

Thankyou po 💖 Opo galing po siya sa apple banana mix tas since yesterday po nag sayotesquash mix po sya tas ganyan napo poopoo.