Ask ko lng po kung may nakaencounter na ng ganito turning 8months si baby and nagssolid food na siya

EBF po kami and ako po gumagawa ng puree niya like smash banana, apple, broccoli, squash, sayote mga ganon po piniprepare ko. Lahat po biniblender ko muna. Kagabi and ngayon ganyan poopoo nya di naman po sya naiyak pag napoopoo. Pero nagtataka ko kase mejo solid yung poopoo nya pero malambot naman pero dina tulad noon na parang peanut butter. Lumakas po siya kumain mga 3days na 2x a day napo sya nakain. Is this normal po? # #FTM #pleasehelp #firsttimemom #advicepls #firstbaby #firstmom

Ask ko lng po kung may nakaencounter na ng ganito turning 8months si baby and nagssolid food na siya
6 Các câu trả lời

try nio po bawasan or wag muna mag apple and banana kasi pampatigas po un ng poops :) si baby ko po no apple muna or sipsip lang minsan kasi natatakot ako maconstipate. ok naman poop nya so far peanut butter padin pero nakikita ko minsan may mga carrot na maliliit hehe. baby led weaning kami tapos not pureed almost same po sa pinapakain nio kay baby nio na food except apple :)

1y trước

nagtry po kmi blw halos wala po sya nakakain tinatapon niya po lahat :( tas sa puree naman po minsan ayaw nya po kumain talaga sguro busog po sa milk pero napapakain naman po ng papa nya lilibangin lang. Di ko muna po sguro papakainin ng apple and banana gsto pa naman nya applexbanana more on veggies muna po kami 🙁 thank you po.

normal since nagsolid na si baby mas formed na din ang poop.. make sure lang na di hirap si baby sa paglabas ng poop niya . bukod sa Breastmilk pwede na din mag water lalo na summer ngayon mas need nila fluids

1y trước

Di naman po siya hirap mi. Di rin umiiyak as in normal po siya magpoopoo naire po sya pero yung ire niya kapag napoopoo din po ng malambot. Pagtapos nya po makulit na ulit.

pwede na siya magwater ...dapat napapainom nio din siya ng tubig kahit ebf kayo ..Pero normal pa yan dahil nagsosolid food na siya ..

1y trước

Normal naman daw momsh yan. Basta po observed niyo po si baby niyo kung nahihirapan o umiiyak pag pumupoopoo kasi baby kopo normal naman po sya pag napoopoo nagulat lang po ko sa ichura. Nabahala po ako ng bahagya. Kasi po kanina nagnormal napo ulit poopoo bya parang peanut butter na ulit.

painumin nyo po sya ng tubig baka dehydrated yan lalo na sa panahon ngayon lakas makadehydrate

1y trước

Nagstart po siya magganyang poop nung nag Squash+Sayote siya :(

ganyan din poop ni baby ko minsan mi. araw araw ba nag pupupu baby mo?

1y trước

Painom mo water kahit 1oz lang. Basta lang maflush down ung solid food sa lalamunan niya and maghalo sa tiyan niya.

normal lang once nag-iba ng pinapakain.

1y trước

Thankyou po 💖 Opo galing po siya sa apple banana mix tas since yesterday po nag sayotesquash mix po sya tas ganyan napo poopoo.