Ebf momma na mag mimix feed na

Ebf mommies, mag mixfeed na po sana si baby ko ok lang ba yung Tomme Tippie na bottle meron syang avent kaso di naman nya nilalatch. Any experience momshies na magtry mag bottle tomme tippie? Btw, 6months old na si baby

1 Trả lời

Di ko pa po yan nattry pero naririnig ko rin yan. Samin kasi ni baby Comotomo. At sa sborang comfy nyang i latch ang comotomo minsan ayaw nya sa akin pahirapan pagpapa breastfeed ko. sobrang lambot po ng nipple ng comotomo .