Feeding Bottle for EBF

Hi! Mag 3 months na baby ako and malapit na ako bumalik sa work, hindi kaya ng supply ko mag-stack kaya magmimix kami, kaso ayaw nya magbottle, natry ko na Tommee Tippee, Avent at Pigeon Flexible pero ayaw nya talaga. Reco naman po bottle for EBF baby pls? #FTM

6 Các câu trả lời

mommy baka yung chupon po yung problem. Baka hindi si baby dun sa chupon since sanay siya sa shape nung nipple mo, try finding something similar po sa size or shape po ng nipple mo.

same mi yw ni bby sa bottle kya decide nlng mgresign la rin mhanp n mgaalaga . try mo mi bgong gising sya ung gutom n gutom sa bottle. try lng mi snyin mo

same tayo mi. nagpaextend ako ng ML tinetrain nmin ngaun sa bote si baby.

2y trước

Nag extend din ako for 1 month, umorder ako ng Pigeon Wide Neck sana effective haha ano gamit nyo sa baby nyo ngayon?

Comotomo works best for us

Try evenflo po

pigeon