early symptoms of pregancy

Early signs of pregnacy

11 Các câu trả lời

Missed monthly period po lalo pag regular naman po madalas ang menstruation. Ako noon masakit ang ulo, and dami kong naiisip na kainin, inaantok ako at saka ayaw ko kumain ng sinigang basta may maasin na sabaw ayaw ko noon. Yan mga naging signs ko po.

hindi nakakatulog, at wlang appetite kumain, palaging pagod, excessive salivation , cramping

Missed period, nausea, fatigue, breast tenderness and sensitivity to smell.

Pwede po kayong masuka, mahilo, maselan sa amoy, palaging antok, etc.

Missed period, nausea, back pain and dizziness

me bigla lang ayaw sa amoy kahit anong isda ,nakakasuka

Laging nahihilo sa sobrang hilo masusuka kanalang po

Nawalan ng panlasa, lagnat, hirap huminga, ubo

me? tired and sleepy

Missed period