Milk

As early as 7 weeks, pwede na po ba magmilk? Ano pong milk ang maganda pong inumin? First time mom po.

2 Các câu trả lời

pwede naman pero ask pa rin yung OB mo ha. kasi may ilang cases hindi pwede like kapag mataas ang blood sugar kasi may sugar yung mga prenatal milk. ask mo din OB about folic acid.

5y trước

Kasi po nung nakita niya yung ultrasound, hemarate and vit c lang sinabi niya. Wala pong milk.

Yes sis. Advised ng ob ko dati bear brand. Masyado daw kasi nakakalaki ng baby yung mga maternal milk. Pero ok naman anmum choco.

5y trước

Ask niyo po sa next checkup. Pero pwede naman magmilk ka na sis. Makakahelp din yun sa gatas paglabas ni baby