FIRST TIME MOM

Ano pong maganda brand ng milk for newborn? CS po kasi ako pero mag breast feed pa din ako.

2 Các câu trả lời

Usually po hinihingi yung reseta ng doctor para sa formula ng newborn eh. Ganun po kasi sa akin nung wala na ako mahingian ng breastmilk nung hindi pa ako nagkakagatas nung na CS ako.

2y trước

yup same with me. nasa nicu si baby pinadede nila ng bmilk doon. then tinry ipalatch sa akin kaso wala pa madede and iyak na ng iyak. naubusan sila ng bmilk sa nicu so pinahanap kami ng bmilk. nung wala na talaga nanghingi na kami ng prescription sa dr for formula. pinatago pa sa amin yung milk at bote kasi bawal sa hospital. nung paguwi pinilit ko na magpabf talaga.

si mama po sa una kung kapatid bona sa pangalawa s26, bona rin po sakin CS baby kami lahat, working mom po kasi si mama kaya di na siya nag bebreastfeed.