Mail đổi quà app The Asianparent

E đổi quà cho bé từ ngày 19/9/2022 đến hôm nay vẫn chưa nhận đc mail thông báo đơn hàng...các m đã từng đổi quà cho bé thì khi khoảng bao lâu mới nhận đc quà ạ

Mail đổi quà app The Asianparent
14 Các câu trả lời

t thấy quà chỉ đổi từ tháng 9 mà tháng này ng cao điểm cũng đc tầm 500-600 thui chưa đổi đc quà gì đâu mom

nghĩ uổng ghê, tích bao nhiêu điểm mà chưa đổi đc lần nào. Giờ coi như tích lại từ đâu

điểm mom tích từ khi nào vậy mom, nếu tích trước đó hình như k đc tính thì phải

Chuyển nhà mới tích điểm lại từ đầu để đổi quà thôi mom

Bé yêu mới mới đựơc nè mom. Tích điểm lại nè

Quà chỉ dành cho thành viên Bé Yêu thôi mom ơi

2y trước

@phuong m có đủ điểm kh mà đổi quà vậy

điểm cũ trên ứng dụng TAP k đổi đc m ạ

2y trước

cảm ơn các m ạ...e thấy k đổi quà đc mà cũng báo mail thông báo là đổi quà đc...nên mới lên hỏi các m

Mom vào app Bé yêu để đổi quà nha

điểm cũ ko sử dụng dc mom ơi

tiếc điểm ở app cũ m nhỉ