Kinh nghiệm đổi quà

Sau khi đổi tầm bao.lâu thì app gọi và bao lâu có quà vậy các m. E lần đầu tiên đổi. Đổi cái hết điểm lun ạ.hihij. Cho con có quà đồ.

8 Các câu trả lời

trước khi m đổi quà thì phải cập nhật thông tin m trên app đúng địa chỉ số điện thoại của mom,app sẽ không đi được xát nhận lại đâu,tầm 5 đến 7 ngày thì quà sẽ gửi đến địa chỉ mà m đã cập nhật, do quá trình vận chuyển quà có thể đến trễ hơn 2 đến 3 ngày so với dự kiến

3y trước

cảm ơn m

app ko gọi đâu bà, đổi xong thì chờ thôi. Trong vòng 14 ngày sẽ nhận dc á

3y trước

vậy hả. cảm ơn bà vậy để tui hóng

muộn hơn 14 ngày ko nhận được thì m nhắn tin qua fanpage cho ad nhé

đổi xong đợi ship gọi thôi mom.

em ước 1l đc nhận quà. huhu

3y trước

hiha. kệ. xong lại tích m ạ

đợi ship gọi thôi m

chúc mừng mom nhé

hóng ké