E đẻ được 5 ngày

E đẻ được 5 ngày nhưng đầu ti ngắn con khong chịu ti có mom nào có cách nào chỉ e với ạ

16 Các câu trả lời

Mom dùng tay vê r kéo ra hoặc mua máy hút sữa để kéo nó ra r tích cực cho bé bú nữa bé k ngậm cx cứ cho bé ngậm dần là quen trc mk cx bị vậy mà

Mom cứ cho con ti nhiều vào xong tầm 4-5 ngày là có đầu ti thôi.mk cũng giống mom lúc đầu vất vả sau con quen là có đầu ti ngay

m dùng tay kéo ra cho bé ti..nếu bé vẫn k ti đc thì m hút sữa ra...tích cực cho bé ti đầu ti sẽ dài ra m nha

mom thử xe đầu ti trước khi cho bé bú, cho bé bú nhiều vào nhé, nếu vẫn k dc thì mom dùng trợ ti nhé

Mom dùng tai kéo ra hoặc dùng máy hút sữa nha trc em cx vậy dùng máy hút vs tích cực cho bé mút là nó ra

trước mình cũng vậy, tích cực cho bé ti và dùng hút sữa thêm nữa

mom vê đầu ti rồi kéo từ từ nhé, dùng máy hút cũng dc mom

vắt bình vài lần rồi cho bé bú nhiều sẽ ok dần mom ah

Tích cực cho con ti hút sữa hoặc dùng núm trợ ti mom à

M dùng máy hút sữa để hút giúp đầu ti dài ra nữa