Ra máu tươi

E đẻ bua nay dx10 ngày ròi tự nhiên bua nay lại ra máu tươi bình thường thì chỉ ra dich nâu thôi ko biết có sao ko, e thì thấy bình thường ko có gì hết2

Ra máu tươi
5 Các câu trả lời

Chỉ ra máu thôi thì bt nhé. Vì chưa hết sản dịch đó. M theo dõi thêm nếu đau bụng nhiều phải đi khám nha. Sinh xong 1-2 tháng nên đi kt sức khỏe lại nhé M. Cũng cần bổ sung canxi lại cho mẹ vì quá trình bầu bao nhiêu canxi của mẹ đã dành cho con hết r

Có thể kinh non ra sớm thôi mom. Khoảng 3 hôm sẽ hết. Nếu vẫn còn ra như ngày đầu thì đi khám nha mom.

Nếu không đau bụng thì không sao đâu m

Nếu ko đau bụng sẽ ko sao đâu m

Ko sao đâu m