Lo lắng

E được 34 tuần. Con e 2k6. Hnay e mới đi siêu âm lại thì bs bảo con bị quấn dây rốn quanh cổ 1 vòng. E lo lắng quá. Có mom nào bị như e k ạ

7 Các câu trả lời

Ko sao đâu mom, bé tự tháo thôi Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/938818?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom 🥰

E 34tuan muk co 2kg ah mom oi ...nhiều trường hợp bé tự tháo dây rốn luôn AK mom .đừng lo qua.khomg tốt

5y trước

Mình cũng có lên mạng đọc thì thấy cũng có trường hợp vậy. Mà tự nhiên bản thân mình bị thì thấy lo lắng thương con mình quá m ơi.

E 38 tuần bé đc 3330kg.sa bs cũng bảo dây rốn quấn cổ 1 vòng e cũng đg lo

4y trước

Oh.. Mổ cho chắc

Còn 6 tuần nữa mà.. Ko sao đâu mom

K sao đâu m

Tt