Táo Bón ở Tam Nguyệt Thứ 3

E được 31 tuần 6 ngày các mẹ ạ. Bé đc hơn 2kg rồi nhưng đợt này e bị táo nặng quá các mẹ ạ. 2 hôm nay e đi đại tiện đều bị ra máu, ngồi cả tiếng mà chỉ đc vài cục nhỏ rất khó chịu ạ. Trong khi đó e rất để ý chế độ ăn, ăn nhiều rau hoa quả, ăn ít cơm thay vào e bổ sung thêm khoai lang mà vẫn chưa cải thiện đc tình hình các mẹ ạ. Giờ e ngồi cũng ko đc mà nằm cũng ko xong. 😭 E có đi khám thì bác sỹ bảo bị trĩ nội dẫn đến chảy máu. Theo dõi nếu ra nhiều máu thì phải nhập viện ko sợ thiếu máu thai kỳ, chú ý ăn uống cũng ko kê thuốc gì ạ. Có mẹ nào có kinh nghiệm chia sẻ e với ạ. Cảm ơn cả nhà đã đọc chia sẻ của e ạ

Táo Bón ở Tam Nguyệt Thứ 3
12 Các câu trả lời

Mom nên uống nhiều nước mom à. Ăn nhiều rau tốt nhất là luộc k nên xào. Ăn khoai lang, chuối. Hạn chế ăn dầu mỡ mom nhé. Chúc mom có 1 thai kỳ khỏe mạnh nhé. Mom ơi vào link cho mình xin 1 like với nhé, cảm ơn mom 😘 https://community.theasianparent.com/booth/872546?d=android&ct=b&share=true

Uong nhiu nước ăn nhiều canh nhe m nếu không phiền, m vào đây cho con e xin một like với ạ https://community.theasianparent.com/booth/872092?d=android&ct=b&share=true

M phải chịu khó uống nc cam. Ăn khoai lang chuối á m. Nhiều rau xanh (rau lang.) Ăn đu đủ chín....

31w ma sa nhin ro ne á m. Chỗ minh 1 la rõ mặt, ko thì rõ bên dưới, chung quy la ko chup dk cả

Mom ăn nhiều rau xanh vào,đặt biết rau lang nha mom

Tv e ghét quá. Chỗ mình chả s.a sc rõ vậy

Ăn nhiều rau xanh và đò mát á m

Ăn rau lang luộc mom nhé

Ăn rau diếp cá m