Nhau thai bám thấp

E đi siêu âm lúc thai 15w5d, trong phần kết luận bsi để là theo dõi nhau thai bám thấp,cái này có sao không các mẹ, e mag thai đứa đầu nên lóng ngóng lắm ạ.

2 Các câu trả lời

Đừng với tay lên cao hk lm việc nặng bước ik nhẹ nhàng thui e cũng bị đây 38 tuần 2ngày r lo lắm sợ mổ vì nhau bám thấp sinh thường có nguy cơ xuất huyết nhìu nhưng m yên tâm m chỉ 15 từ từ nhau di chuyên mà

4y trước

Bsi cũng động viên mình như thế, hy vọng là mọi chuyện sẽ ổn. Thanks m

Hạn chế vận động mạnh m

4y trước

Thanks m