xin ý kiến

E bầu 15 tuần đi siêu âm bác sĩ bảo thai quay đầu quá thấp, nhau thai bám mặt trước thấp, nói về phải giữ gìn, nếu không rất dễ bị nhau tiền đạo, sinh non.Cho e hỏi có mẹ nào bị như vậy mà thai vẫn an toàn k ạ

8 Các câu trả lời

Mom nên nằm nghỉ hoàn toàn, ít đi lại nhé. Bsi co cho thuốc thì dùng thuốc theo chỉ dẫn bsi nhe. Chúc mom có 1 thai kỳ khỏe mạnh, mẹ khỏe bé khỏe. Mom ơi cho mình xin 1 like với mình cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/843404?d=android&ct=b&share=true

Bác sĩ chẳng cho uống thuốc, chỉ nói về nghỉ ngơi, ít đi lại thôi. Liệu em bé có ổn không

Nằm duong thui mom..cu thoải mái,,có duyen con sẽ ỏ lại

M khám lần nào chưa m hay lần đầu tiên m đi khám

M cứ làm theo b.s nha,cẩn thận m nhé

Nghe lời bs thôi m

.