Các mom cho e ý kiến có nên quấn kén cho trẻ sơ sinh ko?

E đang phân vân vs việc có nên quấn kén cho con ko ạ. Bé nhà e nay đc 2w, trộm vía bé ko quấy đêm nhìu nhưng vẫn khó ngủ và thỉnh thoảng có rên rên mấy tiếng, e quấn mền thì sợ bé vung tay lên mặt sẽ ngộp, e có tham khảo thì mn bảo quấn kén cho bé đỡ giật mình. Một số thì nói quấn vào con ko quơ tay quơ chân đc sẽ khó chịu thêm. Cm mom cho e ý kiến đi ạ #xintuvancuacacmom

Các mom cho e ý kiến có nên quấn kén cho trẻ sơ sinh ko?
2 Các câu trả lời

E vote quấn chũn, hồi bầu Như e cũng tìm hiểu vụ này kĩ lắm rồi nên đẻ cái cho quấn chũn luôn, đến hơn 3m con quen với mtruong bên ngoài, ngủ thẳng giấc xuyên đêm với biết lẫy nên e thôi k cho quấn nữa chứ còn mới sinh cứ ngủ là quấn, trong phòng nhiệt ổn định e quấn chũn mỏng, ra ngoài lạnh hơn thì e quấn nhộng dày hơn xíu, con ngủ sâu giấc, ít giật mình. Mom follow fb chị Hachun Lyonet nhìu bài về cách dùng chũn lắm, cả trên TAP cũng hướng dẫn quấn đúng cách, cứ vậy làm theo là ytam

Mh thì có mua loại chũn cotton cho bé. Bé đỡ giật mh hơn và ngủ cũn dễ chịu hơn vì có cảm giác an toàn như bên trong bụng mẹ mà còn giảm đc nguy cơ bé lật úp khi ngủ nữa mom. Nhưng mom nhớ tìm hỉu kỹ cách quấn, cách sử dụng cho con để ko làm con khó chịu hay ảnh hưởng đến xương con. Mh thấy mua mấy loại chũn may sẵn như v thì tiện hơn, ko sợ quấn sai cách mà vải thoáng mát, co giãn, con ko bị nóng hay có cảm giác gò bó á mom