Bầu bị táo bón

E đang mang thai 10t5n mà cả tuần nay cứ bị táo bón miết, nhiều khi đi rặn ra cả máu, khiến e mệt mỏi, có thuốc gì giúp đỡ táo bón không ạ, e cố gắng ăn uống đầy đủ chất r cũng bị, cứ ăn vào là đau bụng😓 chặp e sợ kiệt sức mẹ và con quá😞

21 Các câu trả lời

bạn chịu khó ăn rau diếp cá nhé, ăn vừa thôi ko thì xay lấy nước uống. Bạn ăn thêm bưởi, khoai lang xen kẽ. Nếu uống canxi sắt mà táo bón thì xem lại, uống sắt nước nhuận tràng tốt hơn đó bạn. Chúc bạn và bé khoẻ.