E Bầu 14w

E đang có bầu 14w H e bị bệnh ho sổ mũi. Đại loại là pị cảm thì có nên uống thuốc k các mom

45 Các câu trả lời

M dùng tinh dầu húng chanh m ak thành phần 100% tự nhiên nên an toàn mình dùng từ khi mang bầu bây giờ sinh bé rồi mình vẫn dùng con mình cũng uống tv con hết ho,sổ mũi k cần dùng kháng sinh mà con giảm hẳn ốm vặt,ho,sổ mũi,khò khè khi thời tiết thay đổi m ak mà dầu dễ uống lắm lại check dc mã vạch nên yên tâm ak mình mua của b này nè Sđt Zalo 0973//699//582 m qua tham Khảo xem mình thấy nhiều mẹ mua loại này ak,,,,,

tuyệt đối không uống thuốc nha mom, mình cũng bị cảm, sổ mũi mà chỉ dám sử dụng các loại thảo mộc bình thường thôi. nếu sốt, ho thì uống chanh đào mật ong, ném (hành tăm) chưng đường phèn. nếu có đờm thì chưng lê Hàn quốc với đường phèn và 1 ít gừng sẽ giúp tiêu đờm. buổi tối súc miệng với nước muối trước khi đi ngủ. cách này tuy lâu khỏi bệnh nhưng an toàn cho em bé.

Mom ơi! Mom nên đến khám BS nha! Ho nhiều mom mệt, ko ngủ dc thì cũng ảnh hưởng đến con đó! BS sẽ chẩn đoán tình trạnh bệnh và cho Mom dùng thuốc (Mom nhớ báo đang bầu bao nhiêu tuần cho BS biết nha!) Trước mình đang bầu cũng ho ngày ho đêm, mình khám BS, cho uống 3 ngày là khỏi hẳn. Chúc Mom và con vui khoẻ nha!❤️

Sổ mũi thì đập tỏi xong nấu nước xôi đổ vào xông mũi á. Còn ho thì uống siro Hoastex. Mình cũng bị bác sĩ nói mua thuốc ho đó uống giờ hết mình bị nữa tháng luôn ho mệt lắm mình uống 6 chai á

k nên sử dụng thuốc nha mom,mom chịu khó bôi dầu tràm vào vùg cổ vùg mũi và lòng bàn chân bàn tay nếu nhẹ mom chỉ 1-2 tuần là khỏi,nặng kèm sốt thì nên nhập viện để bác sĩ sản khoa điều trị

mình cũng mới bị xong. uống cam, chanh nóng, nước gừng tỏi nóng, ăn thêm tỏi sống thì càng tốt. mình uống rau tần dày lá chưng với tắc, gừng , tỏi ạ

mjk chưng nước tắt với đường phèn uống một ít nha cj . với lại dùng nước ấm mỗi lần uống .. nhu z nó sẽ mau bớt ạ..

Uống tinh dầu húng chanh và tỏi đen nhanh khỏi lắm mà an toàn cho mẹ bầu b ak mua bên shop này nè Sđt Zalo 0973//699//582 này nè

mình trước cũng vậy, nên mình toàn uống chanh đào ngâm mật ong nhé mom.Hiệu qua tốt nhưng chịu khó kiên trì nhé

Em bầu được 2 tháng bị đau bụng và đi vệ sinh rất nhiều m.n ai biết cách để hết đau chỉ em với ạ

3y trước

Đi khám thôi Mom. Vì Bầu mà đau bụng là thấy nguy hiểm ak.