E Bầu 14w

E đang có bầu 14w H e bị bệnh ho sổ mũi. Đại loại là pị cảm thì có nên uống thuốc k các mom

45 Các câu trả lời

ra bác sĩ mình khám thai mua thuốc ạ,,mình cũng bị ho rùi đau lưng mới ra bác xin thuốc nè

Mình đi khám để bác sĩ kê đơn cho bà Bầu Mom nhé. Ko tự dùng thuốc đc đâu Mom

có loại thuốc" Cảm Xuyên Hương" dành cho bà bầu á m k biết đúng tên k nữa

Mk cũng bị như thế uống siro vs hấp cam với muối ăn cũng thấy đỡ mom ạ

Sổ mũi thì nhỏ nước muối sinh lý, dùng thêm siro húng chanh cho an toàn

m đi khám thì bs cho thuốc dành cho bà bầu í. nó lâu khỏi hơn thôi.

nếu nhẹ thì ko cần, còn nặng quá nên đi khám, bs cho thuốc nha m

Mom bị nặng quá thì dy bs kiem tra nta se kê đơn cho bà bầu đó

Giống mình mà k dám uống thuốc chỉ uống cam chanh thôi

Ko nên. Uống nc cam, chưng tắc đường phèn ngậm sẽ đỡ