Các mom ơi cho e hỏi này với ạ , e tập đầu

E thử nhiều loại que điều lên 1 đậm vạch mờ, mà e hay đau bụng vậy có sao k ạ .

Các mom ơi cho e hỏi này với ạ , e tập đầu
21 Các câu trả lời

này có thai rồi, nếu vậy vày ngày nữa mon hả thử lại xem nếu đậm hả đi khám, còn tình trạng đau bụng là bình thường nếu đâu dữ và ra huyết mới nguy hiểm

có chậm kính chưa mồm.chậm thì đợi thêm 1 tuần nữa hãy đi khám.chứ mất công đi thử máu .bụng đau có thể bé đang vào tử cung của mom

1y trước

đi khám thai kỳ định kỳ theo dõi nhe b

Nhìn ảnh không rõ vạch lắm. Nếu có thật thì có thể do thai đang làm tổ nên đau bụng. 1 -2 tuần nữa m đi ktra xem

phôi thai đang làm tổ đó.đau lâm râm vài tuần .chậm kinh 10 ngày thì đi khám

Mình thấy có vạch mờ nhưng mom đau bụng thì mom đi khám đi cho yên tâm

Khả năng đã có thai nhưng mà cứ đi siêu âm cho chắc chắn mom nhé.

có thai rồi đó mom, mom đi siêu âm thử đi

tại mới chớm nên vạch mờ vậy đó mom ơi

để thêm mấy ngày nữa là kiếm tra nại

mom đợi thêm vài hôm r thử lại xem