thai e đuoc 8w có vấn đề k giữ được ...cho e hỏi bỏ thai bằng thuốc đau bụng nhìu k ạ.

e sợ đau quá ạ.

8 Các câu trả lời

mình trước cũng phải bỏ thai khi 8w fo mất tim thai. mình thì phải nạo. thực sự rất đau đớn cả về thể xác và tinh thần vì đó là bé đầu của vk ck mình. cố gắng lên m nhé

2y trước

e thì bé thứ 2 rồi ...bé trước e mổ....mai e đi bỏ thai rồi...mà e sợ đau quá .

ủa mình nghe nói 8w thì phải nạo chứ đâu dùng thuốc đc chị mình cũng mất con lúc 8w do k có tim thai

2y trước

dạ...e cũng k biết nữa..e nge nói đặt thuốc rồi ngậm thuốc cho ra k biết phai k nữa

Đặt thuốc thì giống như m đẻ thường ấy mom. Nhắc đến thui là đã thấy đau tim r

cố gắng lên m nhé, mình cũng từng mất con vào 9w bị lưu ,mình nạo hút á..

có đau mom nhé, cố lên, giữ gìn sức khỏe nhé

cố gắng lên mom nhé

mom cố lên nhé

đẩy bài