Thai 5 tuần có ra máu

E siêu âm thì thai 5 tuần kết quả như hình. Thỉnh thoảng có ra máu chút ít( 3 ngày). Bác nói k sao có cho thuốc đặt. Chích và uống. Có chị nào từng bị như này k e thấy lo quá.

Thai 5 tuần có ra máu
12 Các câu trả lời

trước mình bầu bé thứ 2 cũng bị ra máu như bị hành kinh đi khám bs cũng bảo chích thuốc với uống thuốc xong về ko thấy ra máu nữa nên mình không chích cũng chẳng siêu âm hay uống thuốc gì cả cứ để tự nhiên nó tự ko thấy ra máu nữa đến lúc đẻ luôn ko có siêu âm khám gì cả

m nghỉ ngơi nhiều, hạn chế đi lại, vận động mạnh, ăn cháo cá chép giúp an thai

nghe theo chỉ dẫn của bs nè m, thăm khám theo lịch hẹn của bs nè

dùng thuốc theo chỉ định bs và nghỉ ngơi nhiều vào mom nhé

Nghỉ ngơi nhiều và hạn chế đi lại mom nè

nghỉ ngơi nhiều m nha...đừng để bị stress

hạn chế làm việc nặng và đi lại nhé mom

mom nghe theo bsi đi khám đầy đủ nè

nghĩ ngơi, hạn chế đi lại nè

Nghe theo hdan bs nè