Các mum ơi bà đẻ có ăn được mít không?

E sinh thường đc 2 tuần r, con zai ra đời ngay mồng 1 tết luôn. Tết nhà trái cây ê hề mà k dám ăn nhiều, nay cây mít trong vườn chín rụng trái mít thái, thấy chị 2 xẻ mít mà thèm muốn chết các mum ơi. E ăn 1-2 múi có sao k ak? Con e bú mẹ và sct song song, chỉ dặm sct buổi tối thôi

Các mum ơi bà đẻ có ăn được mít không?
8 Các câu trả lời

ulatroi, trc e đẻ mùa hè trái này chín nhiều lắm hỏi mọi ng trong nhà bà đẻ ăn được mít không mà ng gàn ng k. Lúc đầu cũng sợ nóng nên k dám, sau đọc dc bài trên tap là nếu k có bệnh lý về tiểu đường hay gan nhiễm mỡ thì vẫn ăn dc với 1 lượng vừa phải, giúp bsung năng lượng cho cơ thể, tăng đề kháng, bổ máu, nhuận tràng lại còn lợi sữa nữa. Thế là dc lời như cởi tấm lòng, e mạnh dạn choén lun

bà đẻ ăn mít được mom ơi, mà ăn đúng cách nè. trong quả mít có chứa đến 13.7mg tương đương 23% RDA, ăn vừa đủ sẽ giúp mẹ tăng cường hệ miễn dịch, chống nhiễm trùng và các gốc tự do. Mom nên ăn mít sau khi ăn cơm khoảng 1 đến 2 tiếng để tránh đầy bụng hay khó tiêu với k ăn nhiều làm nóng trong người nhé

Mom giống mình ghê, tối dặm sữa ct cho con. Sữa mình vắt ra đủ 50% của con ah, gớt nc mắt 😌😌😌

ăn ngọt quá con bú vào bị tiêu chảy m nhé. còn ko thì ăn thử một miếng còn xem tiêu hóa con như nào

Ăn được m nhé, mình còn ăn cả sầu với dâu tây cơ☺️

mình không dám ăn hoa quả gì luôn, bánh kẹo cũng k ăn

ăn tốt nhưng ăn ít thôi nè m..

ăn ít thôi nha m