sản dịch sau sinh

E sinh e bé được1,5tháng mà sản dịch hết vài ngày lại có chỉ ít thôi máu đỏ kèm ít dịch nhờn.ra vài ngày lại hết.có mẹ nào giống e k

48 Các câu trả lời

mình cũng vậy nè, đi bsi bảo bị viêm nhẹ, bsi đặt thuốc chống viêm và cho thuốc về nhà uống, hình như chỉ là vitamin hay sao ấy

có ai giống mình không. sinh hai bé đều vào mùa hè. bé nhỏ mới mình mới sinh được 11 ngày mà cả mẹ và con đều nổi rôm sảy buồn hết chỗ nói.

Mình thì hơn 2 tháng mới hết ấy m...Mom ơi! Mom like ảnh giúp mình nhé! Cám ơn mom! https://community.theasianparent.com/booth/843403?d=android&ct=b&share=true

M hết mấy ngày rồi hôm con dc 26 ngày thấy ra màu đỏ tươi 2 bv hằng ngày. Va lại hết . Vậy có phải la có lại dâu k nhi?

đi khám ngay đi bạn. mình cứ như bị như vậy.. mới khám hôm qua. ứ dịch nhiều á. viêm nữa phải dùng kháng sinh.

e mới sinh đc 1 tháng rồi ma cũng chưa hết, cũng ra ít kèm dịch nhờn vs vài ngày là có xuống xí máu tươi

https://community.theasianparent.com/booth/843296?d=android&ct=b&share=true m vao link like giúp mình nhé mình cảm ơn ạ!

e cũng vậy e sinh được 26 ngày rồi mà vẫn còn sản dịch cứ 1,2 ngày lại ra

Em sinh thường đc 26 ngày là ít dần rồi lâu lâu thấy ra một ít

Giống mình. Khoảng 2 tháng mới hết hẳn. 5 tháng có kinh lại r. 🤣