Các mom cho e hỏi

e sanh đc 20 ngày rồi mà nóng qa bắt máy lạnh đc k mn, vs lại con e nó nóng nó k chịu ngủ

10 Các câu trả lời

Bật đi nóng tội bé mom ạ. Mình sinh ở bv bật suốt, sáng tắt 1-2h thôi à. Mom để máy lạnh cỡ 26 27 j đó cho nhiệt độ phòng cỡ 26-28 độ là đc nè

đc nha m, nhà mh ko có máy lạnh muốn xì khói luôn. bật quạt nước bỏ thêm đá cục vào ms chịu nổi

máy lạnh bật nhiệt độ ko thấp quá chứ trời này mà ko bật thì bé cũng ko chịu nổi đâu bạn

con mình ngủ máy lạnh từ lúc sinh ra tới h nè mom. Combo chĩa quạt quay nữa đây. Chả sao mom ạ

3y trước

nếu chỗ mom thời tiết quá nóng thì phải mặc tay ngắn cho bé nha

trẻ con nằm máy lạnh mới dễ ngủ m ạ với m để khoảng 28 độ là ổn mà

3y trước

M có trùm kín quá k ạ

bật 28 độ á mom, nóng thế này bé khó chịu lắm

mới đẻ nằm bv cũng bật rồi mà mom. bật đi nè

bật đc nha m, trời này k bật k chịu nổi đâu nè

được chứ mom, trẻ k chịu nóng dc đâu

được nha