đẻ con trai vào t7 âm lịch

E rầu quá các mom ơi Cho e xin ý kiến với Dks của e là 29.8 dl .... Âl thì chưa đến đk 15 rằm Nghe nói đẻ con tháng ý k tốt ạ E thai 37w rồi Các mẹ cho e lời khuyên là nên đẻ mổ trc hay đợi con dks

18 Các câu trả lời

Mình thấy e chồng mình sinh vào đúng ngày mùgg 1 hay 15 tháng 7 âm lịch gì đó đúng cái ngày mở cửa gì gì đó ( mình bên đạo nên ko có rành ) . Số e nó may mắn lắm lại còn giỏi giang vui vẻ dễ sống lắm chứ ko phải dạng khó nuôi đâu. M đừng có lo. Như mình thì mình chả tin mấy cái đó đâu. Này là mình kể cho m biết thế thôi

4y trước

Đúng rồi. Nên m đừng có để mấy cái mê tín ảnh hưởng làm chi. Ngay cả 12 con giáp cũng chẳng qua là mình bị ảnh hưởng từ văn hóa trung hoa thôi. Nên kệ đi. Sinh con ra khỏe mạnh là mừng rồi

cứ để bé đến tự nhiên , khi nào quá ngày hoặc bs chỉ định mổ lấy thai , chứ con đến với mình ngày nào , con ra ngày nào trời định hết rồi , ngta nói ba mẹ sạn con trời sanh tính , mỗi đứa nuôi khó nuôi dễ , hay ốm yếu khỏe mạnh có trời định hết , chỉ cần con ra đời bình an là đc rồi , ngày tháng kh quan trọng đâu mom

4y trước

Vâng cảm ơn m nhé

Tháng nào sinh chả được mom. Mỗi ngày đều có em bé sinh ra, nếu nghĩ như mom k lẽ bé đòi ra lại nhét bé vào. Để đủ ngày đủ tháng con sẽ khỏe mạnh cứng cáp hơn nè. Mom ơi bé nhà mình tham gia cuộc thi ảnh, mom cho bé xin 1 ❤nhé https://community.theasianparent.com/booth/992128?d=android&ct=b&share=true cảm ơn mom😘😘

nếu mom đẻ mổ thì nên xem ngày đẹp rồi mổ nè, con mình cũng sinh tháng 7al nè, mình thấy cũng bt àh mom. Mom ơi, bé mình tham gia ảnh ao hồ, nếu ko phiền mom vào link cho bé mình 1 like với nhé 😍, mình cảm ơn mom 😘😘 https://community.theasianparent.com/booth/991388?d=android&ct=b&share=true

4y trước

Vâng ks mom Chỉ sợ đẻ con t7 al chưa đến 15 rằm nuôi vất vả

Ko sao đâu mom, con đủ ngày đủ tháng rồi ra thì con mới khoẻ mạnh nha mom Bé mình tham gia cuộc thi ảnh, nhờ mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/991968?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nè 🥰

bạn cũng có vẻ mê tín như các cụ thời xưa nhỉ. đừng lo quá. cả trăm cả nghìn đứa trẻ vẫn được sinh vào tháng đấy cơ mà, lẽ nào không có bé nào tốt cả sao. huhu

4y trước

Thì tại ktrai Mà lại sinh trưa qua rằm Sinh vào t7 âl N ng nói lm Mik cũng hoang mang

Ôi dào...con ra tầm nào pit tầm đó.trời sinh trời dg mom định thay đổi số phận of con đk á.để tự nhiên đi đừng mê muội quá.

4y trước

Vậy ạ Cảm ơn mom nhé

có gì mà rầu mom, mình dự sinh 9/9 mà nghĩ nếu bé ra 2/9 (trúng ngày rằm) cũng k sao. con cứ khỏe mạnh ra là cả nhà mừng lắm rồi

4y trước

Vâng chỉ mong con ra đời khỏe mạnh là hp r

Để tự nhiên M nhé. Mình thì k tin những vấn đề này. Con cái đến với mình là quý giá rồi nên ngày nào cũng không quan trọng

4y trước

Vâng c.ơn m Con cái là trời cho m nhỉ ^^

nếu đẻ con tháng ấy k tốt thì chắc nhiều bà mẹ k đẻ quá. 🙄🙄 em dự sinh đúng rằm t7 này.

4y trước

Hi vậy à m