Mới tham gia app lần đầu

E mới tham gia lần đầu nên các m cho e hỏi app có admin trả lời hay giải quyết các thắc mắc k ạ...đến hôm nay e vẫn chưa đăng ảnh cho bé đc..e cảm ơn ạ...

12 Các câu trả lời

Có nhé mom. Mom có thắc mắc gì cứ hỏi trên app này nhé. Sẽ có ad trả lời. Hoặc mom vào fanpage của tap bên Facebook nt hỏi nhé

Còn việc không đăng ảnh được là do app bị lỗi, đội ngũ kĩ thuật đang sửa lại ạ.

Mom thử lại đi, mình đăng được. Nếu viết bài dài quá thì k đăng được ý

Mom cứ đăng thắc mắc nhen, sẽ có mom trả lời nè.

Mom đăng ảnh viết ngắn gọn là được ạ

mom cập nhật lại app xem đc chưa nhé

mình chưa đăng ảnh nên cũng ko rõ

Mình cũng chưa đăng được ạ

mom có thể ng qua fanpage nè mom

Mình mãi ko đăng được huhu