chồng

E mổ dc 2 tháng vết mổ k còn đau sức khoẻ vẫn bt thì qh vk ck lại dc chưa các chị? Vk ck e nhịn từ lúc mới có bầu đến giờ, e thì k sao ck e thì hoả quá rồi. Nhiều lúc nhìn vk chăm chăm như đói khát từ kiếp nào mà k dám gạ thấy cũng tội quá. Nếu qh dc thì dùng bcs có đảm bảo an toàn k ạ. E sợ dính nữa thì toi

5 Các câu trả lời

Khoảng 3 tháng m nhé 😂 M dành chút thời gian vào link like ảnh giúp mh. Mh cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/857262?d=android&ct=b&share=true

mình nghĩ là dc r do thấy trên truyền hình nhiều ng sinh mổ mà mới hơn 1 tháng đã quan hệ lại r ý. nhưng nhẹ nhàng thôi.

Bs nói 2 tháng là dc ùi ạ...nhưng nhẹ nhàng thui

chúc hai mẹ con nhiều sức khỏe

Khoang 3 thang nha m