Bé 1 tháng 5 ngày bị mắt lòng trắng bị vàng như này có sao k ạ ?

?? E lo quá

Bé 1 tháng 5 ngày bị mắt lòng trắng bị vàng như này có sao k ạ ?
15 Các câu trả lời

theo dõi nếu hết là do vàng da sinh lí ảnh hưởng tới mắt bé, thì không sao. Giống bé mình lúc ms sinh ra có vàng trong mắt, tới tầm 1 tháng bé hết. Còn nếu theo dõi tầm 2,3 tháng bé vẫn còn thì nên đi khám nha m,

3y trước

Vâng. Mk cảm ơn

bé bị vàng da mom ơi, cho bé đi khám, để lâu sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của bé, mom cho bé tắm nắng, bs thêm Vitamin D cho bé nữa

bị vàng da lẫn vào mắt rồi. Mom có bổ sung vitamin D và tắm nắng bé trc 8h sáng ko?

3y trước

Có. Mk vẫn thường xuyên cho be tam nắng

mình nghĩ bé bị vàng da rồi m.m nên cho bé tắm nắng nha m.m có bổ sung d3 ko ha

Mom cho bé đi khám đi mom. Dịch bệnh quá thì khám online với các bác sĩ ấy.

Có sao đó mom, đưa bé đi khám đi mom ơi. Hình như này lquan tới gan đó mom ạ

3y trước

Đang dịch bệnh nên mình k muốn đưa bé tới bệnh viện

em k biết cái này, đẩy bài cho mom nha..

bị vàng da rồi đó mom. mom đi bs đi ah

đưa bé đi khám cho yên tâm nha mom

m đi khám xem vàng da ấy