huyết trắng

E hay bị huyết trắng. Mà huyết trắng có màu xanh xanh.bs co cho đặc thuốc nhưng vẫn k hết...co m nào bi Jong e k.

9 Các câu trả lời

qt Em đang tham gia cuộc thi. M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/991357?d=android&ct=b&share=true

m thử rửa với nước lá trầu hoặc hỗn hợp nước lá chè xanh, lá ổi, lá trầu không xem nhé

Mom bị nấm hả gi r .mom rua nước muối ấm pha loãng .tuần 2 lần

Mom dùng ddvs đông y bên zalo c này nè mom hết á mom 0989688394

Mình ko bị

quan tậm a

qt ạ

tt

.