Cho e hỏi

E dc 34 tuần rùi mà mấy nay trong người cứ sao sao ấy bụng thì gò nhìu bé cứ gò suốt tiểu đêm nhìn hơn bụng thì lâu lâu hơi đau có phải sắp sanh rủi ko ạ

15 Các câu trả lời

nhiều thì đi khám m Em đang tham gia cuộc thi #TAPsieunhan M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1065995?d=android&ct=b&share=true

Bé gò nhiều M nên đi khám cho yên tâm nhé. Tháng cuối mình cũng hay bị tiểu đêm lắm do mình uống nước suốt ngày. Mom ráng uống đủ lượng nước vào ban ngày để ban đêm bớt đi tiểu nha

k phiền mom vào link cho bé em xin 1like để dự thi ảnh của TAP ạ.. em cảm ơn..❤😊 https://community.theasianparent.com/booth/1068321?d=android&ct=b&share=true

Minh cung 34tuan bug tren hay dau khi nam ngu way wa way lai e be cu go dap lm tieu dem suot

5y trước

Ohm mom hihi

Em 31w dạo này bé gò cảm giác đau luôn ý

Gò mà đau thì m đi kt nhé,sơ sinh non đấy

Đi khám thử coi sao

đi khám nha mom

Mom sanh nhanh vậy mom

4y trước

E mổ lúc bé dc 37 tuần ạ

đi khám xem m.