.....con so

Bầu 37w3days .... Bé gò đấm đạp đá các kiểu con đà điểu... Đau mún thấy ông trời.... Lâu lâu còn có các con đau bụng ko biết có s ko ? mí mom cho e í kiến ạ... Bụng thì tụt nhìu rồi ?

9 Các câu trả lời

sắp sinh ah m Em đang tham gia cuộc thi #TAPsieunhan M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1065995?d=android&ct=b&share=true

Chuẩn bị tâm lí dần thôi, bé có thể đòi ra bất cưa lúc nào

4y trước

Nay 39w rồi.. chưa thấy dấu hiệu dì.. tối qua đau bụng dữ dội mà vô bác sĩ bảo chưa có dấu sanh nên đi về

đau thì ik BV nhé mom bưởi mk con so ak có thể sinh trc ngày

be hieu dong quá m ạ hihi

dấu hiệu sinh đó mom

sắp sinh rồi m

😊

Tt