Thai 34w dư ối .

E cần lắm lời khuyên của BS và các c có kinh nghiệm ạ . E siêu âm 34w2d thì chỉ số ối 187mm . Bs bảo dư ối , có khả năng sợ vỡ ối sớm . 🤧 bs bảo kiêng nc mía , nc dừa . Hạn chế nc lọc chỉ uống khi có nhu cầu . Nhưng e uống nc nhiều lắm các mom ạ . Mùa nóng này mà bảo e uống nc lọc ít e hk chju nổi , e uog nc nhiều mà đi tè thì ít . Nhóm mình có ai dư ối mà bé khỏe mạnh đủ tháng đủ ngày ra đời hk ạ ? Và các mom làm cách nào để ối về bt ạ ? 😓

9 Các câu trả lời

nghe theo bác sĩ đi mom mom đừng hoạt động hay đi lại nhiều, ra mồ hôi nhiều là khát nước khi nào khát rồi hãy uống, mà buồn là đi tè liền nha

3y trước

phải đi khám định kỳ thường xuyên để theo dõi nha mom

mom chỉ uống nước khi khát, uống nước dừa ít lại, đồ ngọt giảm bớt, đi tiểu nhiều, hạn chế ăn mặn, kiêng khem thì mới khoẻ mom ơi.

có, mình bị dư ối đây nhưng mình kiêng khem lại. Phải đi tiểu nhìu mom ạ

mình nghe nói uống nước râu ngô sẽ đỡ dư ối đó m

giảm uống nước.. đi lại nhẹ nhàng..

kiên tinh bột,với đồ ngọt nữa nhe m

nghe theo bs ít uống nước lại jk mom

vẫn nên uống ít nước lại m ạ

có lên bạn