dư ối

Nay e đi khám dk 29 tuần 4 ngày bác sĩ bảo bị dư ối con vẫn pt bình thường .e ko biet lm sao để nc ối về bt ạ

30 Các câu trả lời

Mom uống nc râu ngô bông má đề. Mỗi ngày uống 1 2 cốc cho lợi tiểu đi tiểu nhiều ối cũng giảm. Hận chế ăn đồ ngọt, ăn ít rau họ cải và hạn chế ăn hoa quả chứa nhiều nước. Ăn ít tinh bột. Sữa vẫn uống bt đc nhé mom. Mình cũng bị dư ối áp dụng theo lời bác sĩ sau 1 tuần ối về mức bình thường bé pt bình thường. Cần thiết mom đi test tiểu đường nữa là xong. Giờ cu con đc 20 ngày tuổi rồi

tự bé điều chỉnh trong đó thoi mom, chứ k có cách nao lam ve binh thường dx, e cung bi nè, giờ giảm uong nước mía nước dua ui cac loại thực phẩm tích nuoc

Mình cũng v mới 27w3d , bs nói dư ối bé mình đc 1250g lớn kí hơn , kiêng ăn tinh bột với giảm đường . k bik có cách nào k , mấy mom chỉ giúp mình với

Mình lúc trước cũng thế, nên hạn chế đi lại nha bạn, dư ối dễ bị sinh non lắm đó vì có thể vỡ ối bất cứ lúc nào.

4y trước

Tùy từng người nữa Mom ạ. Mom cũng đừng lo lắng quá nhé.

Uống nước râu ngô với hạn chế ăn ngọt ăn mặn lại nha m. Mình trước cũng dư ối nhưng giờ ổn r nè.

Thôi uống sữa nua nhe m,vẫn uống nước bt nhe m,thà dư ối chứ thiếu ối nguy hiểm lắm

Dư ối k sao. mom đừng uống nc dừa và các lôai nx ngot

không ăn mặn. không ăn quá ngot. uống nhiều nước.

Nge người ta nói uống râu bắp với mã đề ak m

mua râu bắp về nấu uốg đi bạn