E 24 tuần có 550g . Cả mẹ và con đc có 42kg mn có cách nào lên cân cả 2 mẹ con chỉ e với ạ

E cũng khó lên cân, cố mãi mới đc từ 38kg lên 42kg

6 Các câu trả lời

tập 2 biếng ăn nên tăng hok đáng kể nek mom cứ thèm j ăn đó đi ạ ăn hải sản uống thêm sữa bầu hoặc ngũ cốc

1mo trước

e cảm ơn ạ

e cố ăn chứ không có kiêng gì đâu c. chỉ những thứ kỵ với bà bầu e mới kiêng thôi

uống sữa TH k đường và ăn khoai lang á bầu ơi trộm.vía con em 30w 1700gr ạ

1mo trước

e cảm ơn ạ

e có ăn hơn 2 tuần nay nhưng cũng lên chậm, mà thai bs nói hơi nhỏ

ăn trứng vịt lộn sữa tươi k đường ạ

cơm chất béo dô kiêng cử lm j