38 tuần 2 ngày

E có bầu 38 tuần ui mà mấy ngày nay bị ra nước các mon có biết vấn đề sau k ạ e lo quá

13 Các câu trả lời

Mom nên đi khám bs để chuẩn đoán đi, bình thường cứ sắp đến ngày sinh thì nó sẽ bị ra nước thăn hay gọi là nước ối, khi mà nước ối nhỉ nhỉ là dấu hiệu con yêu sắp chào đời đấy mẹ nhé

Ra nhìu hay ít...nhìu là vỡ ối non đó m..minh lúc 37w5 đề sáng ra nc tối sanh luôn.

Đi khám luôn đi b . Gần sinh nên có vấn đề gì khác là đi bệnh viện cho yên tâm

Coi chừng rỉ ói. Đi bác sĩ ngay đi bạn. Kẻo khô ói. Bé bị nghẹt

5y trước

Nói chung là gần sinh gặp cái gì bắt thường thì đi khám mới biết. Chứ lên đây hỏi. Người ta trả lời mông lung lắm

Khám đi m, mấy tuần này có gì bất thường nên đi khám

Khéo bị rò rỉ ối r đi viện khám đi mom

Mom nên đi khám đi, lỡ bị rò ối đó

Đi siêu âm chớ lỡ rỉ ối nha m

Chắc mom sắp sinh rồi ạ

Mom đi viện khám xem sao