bầu 38 tuần

Mình tuần ,38 rồi đi khám về bs nói ít nước ối .lo lắng quá mấy mom ơi?

4 Các câu trả lời

Bạn có thể uống nước mía 🍺và nước dừa trong những tháng cuối để giúp lượng nước ối nhiều hơn và giúp đỡ thai nhi sạch khi sanh nhé. Chúc mẹ khỏe

Uống nước nhiều vào nha c ngày uống khoảng 2lit nuoc. Hạn chế uống trước khi ngủ

5y trước

Uống nhiều nc vào buổi tối trk khi đi ngủ, sẽ đi vệ sinh nhiều ảnh hưởng đến giấc ngủ mom ak

Uống nhìu nc vào nha m. Mấy tháng cuối thì nc mia nc dừa nha

Ún nước dừa nha m