.

E bị viêm phụ khoa. Rửa nước muối có khỏi dc k ạ

14 Các câu trả lời

Ko khỏi đc đâu mom , Mom bầu nên dùng viên thảo mộc đông y ấy , mình dùng thấy hiệu quả mà an toàn lắm , sạch hết khí hư mùi hôi lại hết ngứa ngáy , sp an toàn cho mẹ bầu và sau sinh nên mình dùng yên tâm lắm , lại có pbh nữa , mom ib zl c này tv cho 034/376/49/10

4y trước

https://community.theasianparent.com/booth/1143081?d=android&ct=b&share=true cảm ơn m, like giúp mk nhé

Ko khỏi đâu Mom nên dùng viên thảo mộc đông y ấy , mình dùng thấy hiệu quả mà an toàn lắm , sạch hết khí hư mùi hôi lại hết ngứa ngáy , sp an toàn cho mẹ bầu và sau sinh nên mình dùng yên tâm lắm , lại có pbh nữa , mom ib zl c này tv cho 034/376/49/10

qt Em đang tham gia cuộc thi #TAPsieusao M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1047935?d=android&ct=b&share=true

rửa chai ddvs đông y bên Zalo c này hết nè mom 0989688394. hồi bầu mình cũng dùng hết viêm sạch khí hư á

da viêm oy thi rua k an thua dau m. nen di kham de dat thuoc theo chi định bs

mom mua thuốc đặt nha

Mua thuốc đặt nhé

nước lá trầu m

rửa lá trầu mom ơi

5y trước

nấu xông xíu rồi rửa nhé mẹ ko nên rửa nước muối đâu lá trầu hoặc lá chè xanh

ns lá trầu kg