Viêm phụ khoa bà bầu

Các bạn ơi, m bầu 14w mà ngày nào cũng ra dịch vàng, huyết trắng, m ngứa gì cả, đi khám thỳ bs cho đặt thuốc, sau k khỏi, bảo nấm tái đi tái lại, chỉ bảo rửa đvs tgoy, K bis có sao k ạ

13 Các câu trả lời

Bác sĩ bên mình bảo luôn là ko khỏi đc mom nhé vì khi mang thai sẽ ra nhiều khí hư. Thông thường bác sĩ phải kê 2 lần dùng thuốc mom ạ. Mình cũng bị vậy phải dùng thuốc hồi 14 tuần và 22 tuần. Mom chịu khó vệ sinh vs thay quần lót ngày 2 lần sẽ thấy sạch sẽ dễ chịu hơn

3y trước

b dùng gì đó,

cần đặt thuốc theo chỉ dẫn bs và tái.khám .. nếu đặt hoài k hết, m đi bs khác xem sao.

nghe theo chỉ dẫn bài thôi ạ .thuốc đặt đấy cứ tầm 1 th sau khi khỏi lại bị tái lại

nếu viêm rồi thì vẫn cần đặt thuốc theo chỉ định bs m ạ

https://bit.ly/3gz1i2f Xem liền nha mẹ ơi

Theo chỉ định của bác sĩ thui m nhé

Mom rửa nước lá chè, trầu không cho đỡ

3y trước

m dùng mà k khỏi chỉ đỡ thui ạ

mom nấu nước lá trầu rửa đi

nấu nước lá trầu rửa đi mom