Tiêm phòng như thế nào??

E bầu được 22tuần mà chưa tiêm phòng gì cả,,các m cho em hỏi e cần tiêm những gì và khi nào tiêm ạ ??😢 Với lại bác sĩ có kê cho em mỗi thuốc này uống,, e có cần bổ sung thêm sắt với canxi ko ạ ??

Tiêm phòng như thế nào??
1 Trả lời

22w mom đi tiêm uốn ván mũi đầu tiên nha mom, 26w tiêm mũi 2. Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom dành chút thời gian ghé link dự thi https://community.theasianparent.com/booth/1047383?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nè 🥰