Bầu 27w chưa uống sắt và canxi, bnhieu tuần thì tiêm phòng?

Các mom ơi mình bầu 27w bé đầu, chưa uống sắt và canxi vì sợ dư và đag uống vitamin tổng hợp nên ko dám tự uống. Giờ đợi đi khám xong bảo bsi cho xét nghiệm xem thiếu gì thì uống đấy đc ko nhỉ? À các mom cho mình hỏi giờ phải tiêm phòng những mũi gì và tiêm trong những tuần nào nhỉ?

4 Các câu trả lời

Bạn nên tiêm uốn ván nhé, bé đầu thì 2 mũi, cứ ra cơ sở y tế gần nhất là đc tiêm, k cần phải căn ngày hay tuần đâu

24w đã phải đi tiêm uốn ván r mom ơi. Uống sắt với canxi mình đi khám bác sỹ đã kê cho uống suốt ý thừa sao đc,

Axitfolic rất cần cho giai đoạn đầu mang thai cả sắt và canxi nữa.

Bạn nên uống sắt và axit folic r, cả canxi nữa.