???lần đầu mang thai

E bầu đc 12tuần h uống canxi đc chưa nhỉ các mom

22 Các câu trả lời

thường là canxi được khuyên là uống từ tuần thứ 16 mom nhé, trừ trường hợp mẹ có tuổi hoặc bị thiếu nhiều canxi thì mới uống sớm. còn nếu để yên tâm hơn thì mom nên hỏi ý kiến của bác sĩ

1y trước

c.on mom ạ

uống được rồi m thông thường uống khoảng 800mg _1000mg /ng và bổ sung thêm sữa còn nếu m đi khám bs kê đơn thì uống ngày 1v tùy hàm lượng bác cho à

13 tuần bác sĩ đã kê canxi cho mình uống rồi tốt nhất p cứ đi khám hỏi ý kiến của bác sĩ nha và bác sĩ cũng sẽ kê canxi cho p uống

E uống từ lúc bầu luôn ý c. Mà e uống 1 viên buổi sáng thôi. Tại bth người cũng thiếu canxi r

uống 1 viên cách ngày uống nhiều nước ko thì dễ bị táo bón lắm.

Xét nghiệm máu thì mới biết chứ đừng tự tiện uống bạn ạ

bây giờ uống 1v buổi sáng, thai lớn nữa thì bs sẽ cho uống 2v

bình thường canxi được khuyên uống khi thai đk 4 thang m.nèk

mom đi khám bác sĩ kê cho uống luôn được r đó

Đc r nha mom hoặc theo chỉ dẫn của bsi