Thèm chua hay ngọt ! 😁

E bầu con trai 29w mà trước e bầu con trai e ăn ngọt, khoái chè và các loại bánh , chỉ chua nhẹ một chút thôi là đã nhăn mặt ớn lạnh rồi , mà ko hiểu sao lần này bầu cũng trai mà lại thèm chua ! Cứ nghĩ ko biết ông bác sĩ siêu âm có nhầm lẫn ko ? Nhỡ giờ siêu âm con trai đến khi đẻ mà ra con gái chắc cười chết ! 🤪

Thèm chua hay ngọt ! 😁
9 Các câu trả lời

Đứa đùa ăn ngọt ăn béo đẻ gái, cái bụng nhọn hoắc. Giờ bầu đứa 2, ăn chua như gì. Trái Thanh trà mà sen ngọt luôn. Chưa biết trai gái nữa. Mà con gái mình cứ kêu em trai em trai. Ko biết nó cảm ngận dc hay nghe ông nội nó nói. Oing nội cứ kêu ráng đẻ trai. Hong biết sao mà ráng??

rồi bầu 12w mà cái ji cũng ko thèm thì trai hay gái vậy các momm

1y trước

ừm nè ! tks mom nhé , hi vọng con trai cho ông bô vui lòng 😇😇

mình bầu lần này cũng thèm chua k biết trai hay gái

1y trước

Mình siêu âm thì bác nói trai roi hihi

mh 2 bạn con trai đều thích chua hết 😅

Mình thèm ngọt bầu bé gái nè mom.

Mk 2 đứa đều thích ngọt

trai ngọt bé chua ạ

ngon quá đi

Hhhh