Cm có bị ngứa bụng khi mang thai giống em k vậy?

E bầu chả sợ gì chỉ sợ xấu, từ tháng t2 đên jo tối nào cũng chăm chỉ b ôi bioil cả bụng, ngực, đùi các thứ. Mà hnhu k ăn thua sao ý chứ đợt này bụng bdau lùm lùm thì e lại thấy ngứa kiểu gì ý, nó cứ râm ran như kiểu muỗi đốt từ chỗ này qua chỗ kia, có hôm ngứa quá e vẫn phải gãi 1 lúc mới đỡ. cm nào bầu bị ngứa bụng vậy k, làm nào đỡ đỡ dc h chứ nhìn bụng cứ đỏ đỏ, mẩn mẩn e chán quá đi à

Cm có bị ngứa bụng khi mang thai giống em k vậy?
14 Các câu trả lời

Mh cũn dùng bio oil từ đầu đến sau khi sinh luôn, để giảm rạn vs cấp ẩm cho da bụng vs ngực. Còn bị ngứa là do em bé phát triển vs tuyến sữa nên làm cho da mh bị căng ra. Mom ko nên gãi nhìu, vì càng gãi càng ngứa mà còn làm mh đau rát. Mom nên tắm rửa thường xuyên vs sữa tắm cho mẹ bầu, mẹ đồ thoải mái, thấm mồ hôi.

Hạn chế cào gãi càng làm kích thích vùng da tổn thương và gây ngứa nhìu hơn. Càng lớn ebe càng ptrien tử cung cũng phình to nên da bụng căng ngứa vậy đó. M cứ bôi bioil đi, tắm chườm ấm, k dùng xà phòng nhìu xút da cũng bớt căng dịu mềm đi phần nào

chỉ bôi cho đỡ thôi m k tránh bị rạn được m ạ giờ bầu bì thay đổi nhiều cũng là điều đương nhiên m ạ 😶rầu quá tâm trạng k tốt ảnh hưởng tới em bé á mom 😶 hihi chúc m thai kì khỏe mạnh nhé

rạn là do cơ địa m.. bôi dầu dừa làm ẩm da đỡ ngứa, ngứa mà m gãi v nó rạn tè le ra nha.. cố gắng đừng gãi nè, bôi bio oil cho đỡ ngứa cũng đc..

trc mình định mua này dùng lại thôi, mình thoa vasenlin kem dưỡng ẩm cũng thấy oke la. k gãi cào vào chỗ ngứa là đc mom

em thì chắc tháng t5 hay 6 trở đi ms ngứa nhiều, về sau mới nhìn thấy là rạn bụng

hạn chế gãi nha mom mấy dầu bôi chỉ giảm ngứa thôi chứ kg hết đc

ngứa là sắp rạn í m m đừng gãi nhé m thử bôi dầu dừa xem sao

tiếp tục bôi đi mom, ngứa đừng gãi nha,gãi nó rạn lan ra đó

ngứa gãi dễ rạn lắm mom,mom bôi kiên kì đỡ k