có mom nào bầu mà bị lạnh bụng ko ạk?

E bầu 18tuan 4ngay rồi nhưng hay bị lạnh bụng vs đau lưng.ngồi lâu 1 tí là ko đứng lên dk vì đau hết 2 bên hông. E mới tập đầu nên chưa có kinh nghiệm gì mong các mom giúp e vs ạk

29 Các câu trả lời

tt

.

Con đang lớn dần, xương chậu đang thay đổi để con thoải mái mẹ dễ đẻ là bt thui

5y trước

Mom hay bị lạnh bụng thì thay vì uống nước lọc bình thường thì hãy luôn luôn uống nước ấm nhé.uống nước ấm cũng giảm đc tình trạng buồn ói khi nghén đó mom